0906532901

Tecco ra mắt căn hộ mới tại Bình Dương

binh-an-tower

Tại Bình Dương, giá bất động sản đang có xu hướng ngày một gia tăng. Khiến cho nhiều khách hàng có thu nhập trung bình khó mà tiếp cận. Chính vì vậy, những dự án giá mềm, vừa phải, pháp lý hoàn chỉnh xuất hiện nhận được nhiều sự quan tâm có đối tượng khách hàng này.

bat-dong-san-binh-duong

BĐS Bình Dương khan hiếm căn hộ giá mềm

Thị trường Bình Dương so với 1 năm trở lại đây. Số lượng căn hộ chung cư tại Bình Dương tăng chỉ xếp sau TP HCM, và vượt xa các thành phố lân cận về số lượng. Đánh giá được tiềm năng tăng trưởng của tương lai sau này. Hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc như : Tecco, LDG, Phát Đạt, Hưng Thịnh,….cũng đặt chân tới.

Tuy nhiên, từ thời điểm cuối năm 2019, thị trường Bình Dương đã thiết lập một mặt bằng giá mới. Mức giá ngày một gia tăng cao đến chóng mặt, so với thời điểm trước, hiện giờ mức giá đã tăng lên đến 40%.

Có thể thấy, những dự án căn hộ thời điểm hiện nay tại Bình Dương cũng không có mức giá dưới 30tr/m2. Mức giá này tương đương với giá bán nhà ở tại một số khu vực tại Sài Gòn. Chính vì thế, Bình Dương hiện nay đang ngày càng khan hiếm các sản phẩm căn hộ giá mềm. Tạo nhiều áp lực mua nhà cho những khách hàng có thu nhập trung bình.

TeccoGroup tung 500 căn hộ tại Bình Dương

Nắm bắt được tâm lý thị trường, Tecco Group đã ra mắt dự án căn hộ Bình An Tower đường QL1K. Với giá bán vừa phải, dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng dù dự án chưa mở bán.

binh-an-tower-binh-duong

Thông tin dự án :

 • Tên dự án : KNO Dịch vụ & Thương mại Bình An – BÌNH AN TOWER
 • Vị trí : 446 QL1K, Nội Hóa 1, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH ĐTXD Bình An Land – TeccoGroup
 • Tổng thầu : Tecco Trường Lộc – Tecco Group
 • Tổng diện tích đất : 4200m2
 • Quy mô : 1block căn hộ 23 tầng – 2 tầng hầm – 441 căn hộ ở và 7 căn shophouse
 • Diện tích thiết kế : 54.6 – 83.3 m2 ( 2 & 3 PN/ 2WC)
 • Dự kiến bàn giao : Qúy 2/2022

Bình An Tower là một trong số những dự án đẹp nhất trên tuyến đường QL1K, thuộc TP Dĩ An. Được thừa hưởng mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Kết nối đa điểm nhanh chóng khi nằm ở vị trí trung tâm của 3 vùng kinh tế lớn là Tp Hcm – Bình Dương – Biên Hòa.

Dự án được đầu tư đầy đủ các hạng mục về tiện ích nội khu nhưng giá bán chỉ từ 1,25 tỷ/căn hộ 2PN. Mức giá này được đánh là rẻ nhất khu vực, khi giá bán trung bình của các dự án xung quanh không dưới 35tr/m2. Ví dụ :

 • Green Square Dĩ An : Dự kiến 39 – 42tr/m2
 • Bcons Green View : 34 – 35tr/m2
 • Phúc Đạt Tower : 33 – 35tr/m2
 • New Galaxy Hưng Thịnh : 34 – 40tr/m2

Sở dĩ, dự án Bình An Tower Bình Dương có mức giá bán tốt như vậy. Chính là nhờ quỹ đất do cty sở hữu từ nhiều năm trước, tại thời điểm giá đất còn mềm.

Về thanh toán, khách hàng đăng ký mua căn hộ Bình An Tower sẽ có 3 hình thức thanh toán. Thanh toán theo tiến độ, trả góp, thanh toán nhanh nhận chiết khấu.

Theo : https://eaglereal.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *