0906532901

Bí quyết đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

nhan vien kinh doanh bat dong san

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản mới vào ngành thì việc đăng tin rao vặt là công việc hàng ngày. Chính vì thế, yêu cầu để có được một tin đăng sao cho hiệu quả, thu hút người đọc và khách hàng là điều cần thiết. Việc này cần phải làm ngay trước khi bạn lãng phí tiền bạc vào những tin đăng bất đông sản không hiệu quả.

cach dang tin nha dat tren top google nhu the nao

 

Thông tin rao vặt, mua bán bất động sản đến với khách hàng thì có 2 cách chủ động và bị động.

Khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin là cách đăng tin rao vặt, chạy adword google. Và khi khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin thì có 2 cách hoặc là lên các trang tìm kiếm; google, Bing, facebook để tìm thông tin – hoặc khách hàng sẽ vào trực tiếp các trang rao vặt: Chotot.com, batdongsan.com.vn, muaban.net để tìm thông tin theo khu vực hoặc theo tên dự án.

Như thế, chúng ta nên đi theo cách khách hàng tìm kiếm thông tin tại những trang trên hoặc là theo khu vực hoặc là theo dự án. Cùng tham khảo sự khác biệt giữa những trang trên.

Như hình tìm kiếm trên google cho kết quả tìm kiếm theo khu vực là “căn hộ quận 9” thì 4 kết quả đầu là quảng cáo, và những kết quả dưới là trang rao vặt. Chúng ta lấy trang batdongsan.com.vn làm ví dụ.

Giao diện ban đầu khách hàng sẽ tiếp cận thông tin khi vào theo  khu vực. Có khá nhiều đối thủ của bạn cũng xuất hiện ở đây và vấn đề của bạn là phải thu hút khách hàng với những:

Title, mô tả, giá, diện tích. Cuộc chiến của bạn ngay từ bên ngoài để thu hút hơn so với người khác. Một nội dung đúng theo mục đích tìm kiếm của khách hàng, gói gọn thông tin trong 66 từ – 228 ký tự. Giá bán và diện tích cũng cần phải công khai thay vì bạn để thỏa thuận. Hình ảnh là hình thật sẽ càng thu hút hơn so với hình phối cảnh.

Thời gian nên đăng tin bất động sàn hiểu quả

cach-dang-tin-bat-dong-san-hieu-qua-nhat

Bạn nên đăng tin vào những giờ mà khách hàng sẽ tìm kiếm nhiều: tránh giờ làm việc – hành chính ra. Vì trong thời gian giờ hành chính, bạn sẽ phải đấu với những người nhân viên khách trong công ty bạn và những sàn khác. Thay vào đó, đăng tin vào khoảng thời gian nghỉ thì cơ hội tin đăng của bạn tiếp cận với khách hàng càng tốt hơn.

Với trang batdongsan.com.vn là ví dụ điển hình thì bạn có thể áp dụng cho các trang rao vặt khác tương tự. Và hình thức thể thiện ra sao thì tùy thuộc vào sự sáng tạo của từng cá nhân.

Nói tóm lại để đăng tin hiệu quả thì bạn cần chú ý: nơi khách hàng tiếp cận thông tin và thời gian tiếp cận thông tin.

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng bạn có được một chiến lược đăng tin bất động sản đạt được hiệu quả nhất. Nếu có sự góp ý hay chia sẻ nào, hãy share với những người khác ngay bên dưới comment này nha!

Tham khảo thêm: Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *