0906532901

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản

tim kiem va tu van khach hang bat dong san

Như đã nói ở bài trước, khâu tìm kiếm khách hàng là khâu tốn chi phí của bạn nhất. Nếu là một dự án có nhiều sàn đánh thì càng tốn chi phí của bạn. Bỏ qua chi phí một bên, trong bài viết này sẽ đề cập đến cho bạn các phương án tìm khách hàng mua bất động sản.

tim kiem va tu van khach hang bat dong san
Tư vấn khách hàng bất động sản

Cách tìm kiếm khách bđs Offline

Bạn được training, đào tạo trước khi tham gia vào một sàn bất động sản thì bạn sẽ biết được phương án offline – truyền thống được các anh chị trong ngành sử dụng trước đến giờ. Đó là các phương án: mối quan hệ cá nhân, phát tờ rơi, băng rôn, thư ngỏ tại nhà, trực dự án. Những phương án này được sử dụng trước khi thời đại facebook. Chiếm lĩnh thị trường và hiện nay vẫn còn đang được áp dụng nhưng chỉ dừng ở mức thông báo về sự xuất hiện dự án chứ không ở việc tìm kiếm khách hàng.

Riêng phương án trực dự án là hiệu quả nhất nhưng bạn sẽ có rất ít cơ hội được trực dự án. Vì vậy, nếu được phân công trực nhà mẫu hay trực dự án thì bạn hãy chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ. Vì khách hàng đến trực tiếp dự án là những người có nhu cầu. Việc của bạn là tìm hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó chốt deal.

Khách tìm kiếm khách bđs Online

Maketing online ad có thể nói cả tuần không hết chuyện. Phương án online được ad công bố gồm: quảng cáo mất phí, đăng tin, báo giấy, sms. Phương án quảng cáo mất phí thì bạn có thể sử dụng các phương án: faceads, google ads, đăng tin rao vặt trên các trang rao vặt bất động sản, viết bài trên forum, quảng cáo youtube hay chạy GDN (google display netword).

Riêng cách này bạn phải có fanpage, website để chạy và tiên quyết là bạn phải có kiến thức về chạy ads hoặc bạn phải thuê người chạy nếu bạn không muốn mất nhiều chi phí.

Phương án ĐĂNG TIN bất động sản hiệu quả

Đây là phương án được tất cả mọi người sử dụng vì đó là kênh chính để khách hàng tìm kiếm thông tin rao bán bất động sản. Nếu bạn bán đất nền thì có thể chọn chợ tốt, alonhadat hay muaban.net. Còn bạn bán căn hộ thì trang batdongsan.com.vn là phương án được nhiều người lựa chọn. Các phương án thay thế có thể: homedy, alonhadat..

Bạn có thể tham khảo phương pháp đăng tin bất động sản hiệu quả

Đăng bất động sản bằng kênh “Báo giấy”

Tài chính của bạn mạnh thì những đầu báo lớn bạn có thể đầu tư: tuổi trẻ, thanh niên, saigongiaiphong…

Tuy nhiên ad đề nghị bạn đừng nên vì trên trang quảng cáo này có tác dụng truyền thông thương hiệu nhiều hơn là một kênh tìm kiếm khách hàng. Thay vào đó, bạn có thể đăng tin báo vip trên trang chuyên mục – nơi những người có nhu cầu tìm bất động sản sẽ tìm đến. Sms và salephone là những phương án truyền thống trước khi phương án online phổ biến. Mục đích của phương án này chỉ dừng ở mức giới thiệu dự án và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng chứ không phải chốt deal từ cuộc gọi hay sms này!

Có khách hàng quan tâm, hãy xin thông tin về zalo, gmail để gửi tài liệu dự án trước khi set up một cuộc gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể. Bạn nên nhớ rằng, bất động sản là một tài sản giá trị nên không có chuyện khách hàng có thể chốt ngay từ mấy cuộc gọi điện thoại. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc tìm kiếm khách hàng có thể liên hệ với ad để cùng trao đổi, tư vấn để bạn có sự thành công trong ngành này.

Tham khảo nhiều hơn tại: https://eaglereal.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *