0906532901

Căn hộ quận 12 – Dự án nào sẽ bàn giao nhà vào năm 2020?

chung-cu-binh-duong

Quận 12 là cửa ngõ phía bắc của thành phố. Nơi đây được người mua nhà kỳ vọng là có các dự án căn hộ giá rẻ vì thuộc vùng ven thành phố. Quận 12 cũng có ưu điểm có cốt nền đất cao vì thế mà tránh được các vấn đề về ngập – triều cường so với khu Nam là huyện Nhà Bè. Eagle Real xin cập nhật những dự án căn hộ chung cư quận 12 sẽ nhận nhà trong năm 2020 để quý khách hàng chuẩn bị kế hoạch tài chính mua nhà!

Căn hộ S-Town Tham Lương

S-Town Tham Lương tọa lạc tại đường Dương Thị Giang, thuộc phường Tân Thới Nhất. Dự án được đầu tư và xây dựng bởi công ty STC – công ty thành viên của Tecco Group.

Lợi thế của dự án can hộ STown tham lương khi nằm ngay cửa ngõ Tây Bắc – quốc lộ 22 kết nối thành phố theo trục Trường Chinh – Cách Mạng Tháng 8.

Về giá cả của dự án cũng chỉ từ 22tr/m2. Đây là mức giá khá mềm trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay.

Tiến độ căn hộ Stown Tham Lương
Tiến độ căn hộ Stown Tham Lương

Hiện dự án đang được nhà thầu xây dựng – công ty xây lắp Phương Nam tiến hành đến tầng 3. Dự án dự kiến bàn giao cho cư dân vào năm 2021.

Có thể bạn quan tâm đến dự án căn hộ Tecco Đầm Sen của CĐT Tecco Group.

Căn hộ Picity High Park

Dự án chung cư Picity High Park được đầu tư bởi chủ đầu tư Pi Group. Dự án tọa lạc tại đường Thạnh xuân 13, phường Thạnh Xuân. Hiện dự án đang được chủ đầu tư tiến hành giữ chỗ ưu tiên căn đẹp.

can-ho-picity-high-park-quan-12
can-ho-picity-high-park-quan-12

Ưu điểm của dự án: Đặc điểm nổi bật nhất của chung cư Picity là mật độ xây dựng chỉ có 23%. Mật độ này khá giống với dự án Vincity quận 9 và Celadon City quận Tân Phú. Với 2600 căn hộ, diện tích 8.6ha thì Picity sẽ trở thành một cộng đồng cư dân khá đầy đủ tiện ích tại quận 12.

 Hình ảnh thực tế dự án Picity Thạnh Xuân
Hình ảnh thực tế dự án Picity Thạnh Xuân

Nhược điểm của dự án là có mức giá khá cao lên đến 32tr/m2 sẽ khó tiếp cận đối với đa số đại phần khách hàng.

Căn hộ Green Mark

Công ty kinh doanh nhà Đạt Gia đang chuẩn bị tung ra thị trường căn hộ giá rẻ chỉ với khoảng 1 tỷ/căn tại dự án căn hộ Green Mark. Dự án Green Mark tọa lạc tại đường Lê Thị Riêng, phường Thới An – liền kề với dự án Hà Đô Riverside. Hiện tại, dự án mới khởi công và chưa mở bán. Nếu bạn có kế hoạch mua chung cư giá rẻ tại quận 12 thì đây là một trong những dự án nên nằm trong sự quan tâm của quý khách hàng.

Căn hộ Green Mark

Hiện tại, quận 12 chỉ có 3 dự án căn hộ chung cư là đang và sắp triển khai. Chúng tôi xin cập nhật thêm khi có thêm dự án để thêm thông tin cho quý khách hàng tham khảo nhằm tìm được một ngôi nhà phù hợp.

https://eaglereal.net/can-ho-quan-12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *