0906532901

Tìm hiểu căn hộ West Gate An Gia tại Bình Chánh

Mới đây thành phố Hồ Chí Minh vừa công nhận chủ đầu tư dự án 5.000 tỷ với 2.000 căn hộ ngay tại trung tâm hành chính phía Tây với tên gọi West Gate, sở hữu chuỗi tiện ích sang trọng và có công viên trung tâm rộng tới 1,9 Ha. Do công ty TNHH Western City làm chủ đầu tư và do An Gia Investment hợp tạc cùng Quỹ đầu tư Creed Group làm nhà phát triển của dự án.

toan-canh-west-gate-park
Phối cảnh căn hộ West Gate

Dự án West Gate Bình Chánh – CĐT An Gia

Dự án West Gate An Gia có vị trí nằm trong khu trung tâm hành chính Tây Sài Gòn. Với quy mô dự án lên đến 31,005m2 có thiết kế 4 Block căn hộ cótên gọi là những con sông nổi tiếng trên thế giới Block A (Danube), Block B (Seine), Block C (Thames), Block D (Mekong). Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Coteccons.

Đến với dự án West Gate Bình Chánh, nhà không chỉ đơn thuần là để ở. Mà thêm vào đó, chủ đầu tư muốn biến chính căn nhà của mình là khu nghỉ dưỡng thu nhỏ, khi mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm tới 29,5%. Phần lớn diện tích đất được chủ đầu tư xây dựng trú trọng cho tiện ích phục vụ trực tiếp đến cư dân.

Thêm nữa, căn hộ West Gate có thiết kế theo xu hướng ưu tiên đến bảo vệ môi trường,  sức khỏe cư dân. Điều này được thể hiện rõ ràng ở phong cách thiết kế phủ xanh hơn 70% diện tích của dự án, giúp cư dân tương lai có được luồng không khí xanh sạch sẽ, và đem đến cho từng gia chủ những giây phút bình yên & không gian sống yên tĩnh cho toàn bộ cư dân dự án.

Đẳng cấp không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng giá bán căn hộ West Gate Bình Chánh lại không hề đắt một chút nào. Hiện nay, West Gate được chủ đầu tư công bố giá bán Rumo khoảng 30 triệu / m2 ~ 1,8 tỷ/căn thanh toán linh hoạt trong 36 tháng (1% / 1,5% / 2,5%) / tháng.

Đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 ở dự ánWest Gate

Nắm bắt xu hướng phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chủ đầu tư An Gia rất khôn khéo khi lựa chọn những công nghệ của tương lai trang bị vào cho dự án của minh từ những điều nhỏ nhất.

nha-thong-minh-du-an-west-gate

Chính là xây dựng nhà ở thông minh, sử dụng công nghệ xạc xe ô tô điện tại tầng hầm – Công nghệ khóa cửa thông minh – cùng bàn giao nội thất thông minh. Và đây hứa hẹn sẽ là điểm cộng lớn giúp cho dự án West Gate thành công.

Tham khảo chi tiết dự án tại: Địa Ốc Đầu Tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *