0906532901

Chủ đầu tư Phúc Khang có uy tín không?

phuc khang co uy tin khong

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG CORPORATION

Dự án Rome by Diamond Lotus được đầu tư bởi công ty Phúc Khang. Đây là dự án có vị trí đắc địa tại quận 2 và đang được Phúc Khang giới thiệu đến khách hàng. Chính vì thế, Công Phúc Khang Coporation đang được các nhà đầu tư tìm hiểu. Cùng Ad đánh giá năng lực của Phúc Khang.

phuc khang co uy tin khong
Hệ thống của tập đoàn Phúc Khang
Phúc Khang lọt TOP 10 Chủ đầu tư UY TÍN 2018 Tại Việt  Nam

Điểm mạnh của Phúc Khang

Những điểm mạnh của Phúc Khang được các khách hàng biết đến với những đặc điểm thiết kế xanh, công trình có kiến trúc nổi bật và điểm nhấn khác biệt với những sản phẩm, khu căn hộ khác. Xét về tiêu chuẩn xanh mà Phúc Khang theo đuổi chính là tiêu chuẩn phát triển bền vững mà các quốc gia phát triển như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc theo đuối. Ngoài việc hạn chế sự phát thải ô nhiễm ra môi trường thì các công trình này còn gắn kết cộng đồng, tạo ra một cộng đồng cư dân có đầy đủ tiện ích. Xét về mục đích theo đuổi của Phúc Khang chúng ta có thể thấy mục tiêu và tầm nhìn của Phúc Khang là khá tốt. Là tiền đề để khách hàng đặt niềm tin vào công ty và là điểm nhấn khác biệt đối với các chủ đầu tư bất động sản hiện nay. Tuy nhiên, cần nhìn vào tình hình thực tế của Phúc Khang hiện nay.

Những dự án được Phúc Khang đầu tư

Dự án căn hộ Diamond Lotus Riverside

Đây là dự án đầu tư của Phúc Khang tại quận 8. Dự án hiện đang hoàn thiện và bàn giao cho cư dân block A và B. Block C đang hoàn thiện thô. Đây là dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa  – người có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế công trình xanh. Xét tổng quan dự án này có hệ số sử dụng đất khá cao, diện tích cây xanh được phủ toàn tòa nhà và khu vườn trên tầng thượng là điểm nhấn quan trọng. Tựu chung lại, đây là dự án thành công duy nhất của Phúc Khang trong chuỗi các dự án của họ.

Diamond Lotus Lakeview

Dự án tọa lạc tại số 69 Lũy Bán Bích quận Tân Phú – liền kề công viên văn hóa Đầm Sen. Dự án được giới thiệu từ những năm 2015 nhưng đến nay, dự án đến nay đã hoàn thiện phần móng nhưng vẫn chưa thể cho khách hàng ký hợp đồng mua bán là do vướng vấn đề pháp lý. Trong thời gian từ 2017, 2018 và 2019, dự án này liên tục gặp khó khăn từ phía khách hàng là do không thể ký hợp đồng mua bán được. Xét lại, đây là dự án chưa thành công của Phúc Khang.

Dự án khu đô thị Làng Sen tại Long An

Đây là dự án đất nền của Phúc Khang tại Long An. Dự án cũng được mở bán từ năm 2015 nhưng hiện nay tỷ lệ lấp đầy của dự án còn rất rải rác. Một nguyên nhân của sự việc này là do dự án bị ảnh hưởng bởi mùi hôi từ khu chăn nuôi liền kề dự án. Thêm một nguyên nhân là do các cơ sở hạ tầng trong dự án theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vẫn chưa hoàn thiện. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến dự này có tỷ lệ lấp đầy khá thấp. Sau thời gian trên, Phúc Khang còn triển khai dự án Greenlotus Resident tại đường Phan Anh, quận Tân Phú. Dự án nhỏ gồm các căn nhà liên kề nhưng hiện nay dự án vẫn kín cổng, cao cỏ. Dự án đất nền The Sunflower Tại Nhơn Trạch, Đồng Nai hiện nay cũng chưa thể ra sổ được cho khách hàng. Điều này sẽ khiến khách hàng của Phúc Khang đặt ra một câu hỏi về năng lực tài chính của Phúc Khang khi thực hiện dự án Rome by Diamond Lotus tại đường Mai Chí Thọ, quận 2. Từ những vấn đề trên, một câu hỏi lớn cần đặt ra là năng lực tài chính của Phúc Khang đến đâu? Liệu Phúc Khang có đủ tiền để hoàn thiện công trình hạ tầng theo quyết định đầu tư của chính quyền. Để từ đó, chính quyền có thể ra sổ đỏ cho cư dân? Trước khi quyết định chọn một tổ ấm nào hãy bình tâm và xem lại các rủi ro. Theo Ad, Chủ đầu tư Phúc Khang sẽ không được chọn là ưu tiên hàng đầu nếu để chọn một dự án đầu tư và để ở. Còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết thêm về Phúc Khang.

Tại dự án Diamond Lotus Lakeview Phúc Khang tại quận Tân Phú hiện đang bị chậm thi công, rất nhiều khách hàng nghi vấn về: Phúc Khang corporation lừa đảo hay là diamond lotus lake view lừa đảo. Còn sự thực  thì như thế nào, Eaglereal sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài sau, về tiến độ dự án Diamond Lotuslakeview Phúc Khang

Nguồn : Báo mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *