0906532901

Quy mô thực hiện dự án Boulevard của Hưng Thịnh

Q7 Boulevard

Dự án Q7 Boulevard  có quy mô lớn

Q7 Boulevard
Q7 Boulevard

Dự án Boulevard Quận 7 được thực hienj bởi chủ đầu tư HƯng Thịnh, một trong những đơn vị thuộc top đầu về bất động sản tại Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí vàng trên mặt đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM,dự án có khả năng kết nối thuận tiện và mang đến chất lượng cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại.

Quỹ đất 2,2 ha với diện tích xây dựng là 1,64 ha, dự án được bao quanh bởi không gian sống xanh, hệ thống tiện ích hiện đại, mang đến điều kiện sinh sống phù hợp và lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại. Hội tụ nhiều thế mạnh phù hợp, dự án luôn được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên nghiệp, mang đến không gian sống hài hòa, lý tưởng.

Boulevard được thực hiện với nhiều hạng mục cao cấp

Q7 Boulevard

Chia sẻ bài viết này: https://eaglereal.net/du-an-boulevard-q7-cua-hung-thinh

Dự án Boulevard Q7 được thực hiện với 4 blocks, mỗi tòa nhà cao 23 tầng với số căn hộ lên đến 1008 căn. Diện tích được thực hiện dao động từ 57-103,49m2. các loại hình được thực hiện tại dự án bao gồm căn hộ, Shophouse, Officetel… mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng có nhu cầu sinh sống, kinh doanh tại vị trí đắc địa này. Dự án được đáp ứng với nhiều lợi thế đẳng cấp, hiện đại và phù hợp với mọi cư dân hiện đại sẽ làm hài lòng cho mọi khách hàng.

Mức giá từ 40 triệu/m2, giá căn hộ từ 1,8 tỷ đồng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng, đặc biệt là thu nhập tầm trung. Chủ dự án hướng đến phân khúc tầm trung, mang đến những sự lựa chọn về nhà ở cho nhiều cư dân mong muốn có không gian sinh sống hiện đại tại vị trí thuận lợi của Quận 7.

Hội tụ nhiều thế mạnh hấp dẫn, dự án được đánh giá cao với nhiều điểm cộng lý tưởng về một cuộc sống lý tưởng, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sinh sống hiện đại, ưng ý cho những ai yêu thích sự tiện lợi, đẳng cấp.

Hưng Thịnh mang đến dự án căn hộ cao cấp

Qua nhiều năm thực hiện các dự án lớn, Hưng Thịnh mang đến những sự lựa chọn phù hợp về không gian sinh sống mới, hiện đại và phù hợp. Dự án cao cấp mang đến chất lượng sống lý tưởng, phù hợp đến với khách hàng sở hữu căn hộ này.

Tiện ích hiện đại, đa dạng được thực hiện và xây dựng với mục đích mang đến không gian sinh sống phù hợp, tiện nghi, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Nội và ngoại khu dự án được thực hiện với quỹ đất rộng rãi, thoải mái và tiện nghi, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm cùng tiềm lực mạnh về mặt tài chính, mang đến sự lựa chọn phù hợp và ưng ý đến với mọi cư dân hiện đại. Các hạng mục được xây dựng với mục đích đáp ứng điều kiện sinh hoạt phù hợp, nổi trội và tiện nghi.

Với các thế mạnh của dự án, Boulevard Quận 7 cũng là một trong những sự lựa chọn đáng để đầu tư lướt sóng, sinh lời.

Hội tụ nhiều lợi thế hấp dẫn của một khu căn hộ hiện đại, đẳng cấp, dự án được đánh giá cao với nhiều điểm mạnh hấp dẫn, làm hài lòng mọi cư dân hiện đại.

Mọi thông tin về dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi mang đến không gian sinh sống hiên đại và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh sống phù hợp, đáng mơ ước của nhiều cư dân tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu có thể đặt mua căn hộ với mức giá tốt vào thời điểm mở bán căn hộ.

Xem them thông tin tại: https://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an-q7-boulevard.html

Chuyên trang tư vấn Địa ốc Eaglereal.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *