0906532901

Kỹ năng đi mua nhà phố, đất lẻ vừa rẻ vừa ngon

ky nang mua bat dong san nha pho

Bí quyết để mua được căn nhà phố “ Vừa rẻ, vừa chất lượng ”

Từ xa xưa đã có câu nói: “ An cư, Lạc nghiệp ‘’. Ý nghĩa cho rằng ổn định mái ấm mới có thể an tâm mà làm ăn. Nhưng với thực trạng hiện nay, đỉnh điểm tại các khu vực Tp Hcm, để sở hữu được một căn nhà vừa ý thì không phải điều dễ dàng đối với nhiều người, trước hết là bài toán kinh tế cho việc chi trả mua bán, người mua nhà phải có một lượng tài chính lớn, nhưng tài chính có rồi mà không biết cách tìm hiểu sản phẩm sao cho tốt, sao cho phù hợp cũng là một phép tính khó. Sau đây là một vài bí quyết nhỏ được chúng tôi chia sẻ, phần nào sẽ giúp bạn có thể áp dụng trong việc tìm mua nhà phố phù hợp mà vẫn chất lượng.

Tìm kiếm và theo dõi thông tin sản phẩm vừa đăng bán

Nhà giá rẻ, nhưng chất lượng xây dựng phải tốt, pháp lí đầy đủ và rõ ràng luôn là sản phẩm hiếm gặp, với sản phẩm đẹp như vậy thì chắc chắn xung quanh đã có rất nhiều khách hàng mong muốn để có thể sở hữu nó. Để nắm bắt và chắc chắn trong tay có cơ hôi sở hữu nhưng sản phẩm như vậy, bạn nên dành thời gian cho việc nghe ngóng, xem xét, cập nhật thông tin thường xuyên các sản phẩm mới đăng bán trong khu vực bạn cần mua sản phẩm đó.

Việc tìm mua và mong muốn sở hữu sản phẩm giá rẻ, lại chất lượng bạn cũng nên có yếu tố chủ động về tài chính. Những sản phẩm giá rẻ thường trong tình trạng chủ nhà đang trong lúc gặp khó khăn cần tiền gấp, hay một vài vấn đề gì đó. Đương nhiên, khi đó chủ nhà đang ở tình trạng cần bán gấp mà bạn lại không chuẩn bị sẵn được tài chính, thì cơ hội về sản phẩm giá rẻ đó của bạn buộc phải nhường cơ hội mua bán cho người khác.

Nên tìm kiếm thêm nhà bán ở khu vực vùng ven

Với giá đất đai đắt đỏ như ở Tp Hcm hiện nay, việc tìm mua sản phẩm nhà giá rẻ ngay tại vị trí trung tâm thành phố là điều khó khăn, ngay cả căn nhà đó có vị trí sâu trong hẻm hay diện tích nhỏ bé. Thay vì đỏ mắt tìm tòi sản phẩm như vậy, bạn thử nghĩ, thêm chút thời gian di chuyển, chọn phương án tìm kiếm sản phẩm nhà phố ở các khu vực lân cận, thì chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý, giá thành tốt và chất lượng lại không hề kém. Việc sở hữu 1 căn nhà vỏn vẹn ở trung tâm thành phố chỉ 30m2, nhưng thay vì như vậy sao bạn lại không bớt ít thời gian đi lại để có một căn nhà rộng rãi và thoải mái hơn, trong khi đó ở các khu vực vùng ven như : Quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Tân, Quận 8,….nhưng khu vực vùng ven được đầu tư giao thông đồng bộ, di chuyển về trung tâm rất tiện, tại sao lại không sở hữu ?

Đừng bỏ lỡ những sản phẩm nhà phố cũ

Việc tìm mua các căn nhà phốđã qua sử dụng một thời gian nhất định, không được chăm sóc kĩ lượng cho căn nhà. Thường những sản phẩm như vậy thì chủ nhà không tìm hiểu nhiều về giá trị của nó, hay nói cách khác là không quan tâm đến giá cả bán buôn nhà đất khu vực ra sao. Ở các căn nhà như vậy bạn sẽ được lợi ích chính là việc đàm phán giá cả trong mua bán khi hiện trạng ngoại thất của căn nhà không được đẹp mắt.

ky nang mua bat dong san nha pho

Mua nhà phải “ đúng thời điểm “

thị trường nhà đất có rất nhiều biến chuyển mà chúng ta không thể ngờ tới. Ví dụ có thể nói, truyền tai các tin tức về khu vực sắp có quy hoạch hạ tầng lớn, đẹp đẽ, khi đó giá nhà đất đương nhiên sẽ đẩy lên rất cao, không đúng với giá trị thực tế của nó. Việc tìm mua những căn nhà giá tốt chính là bạn nên tìm hiểu thời điểm để mua nhà, mua nhà không nên quá nóng vội quyết định khi thị trường đang sôi sục, hãy chững lại theo dõi một thời gian và sở hữu những ngôi nhà của bạn khi thị trường hạ nhiệt.

Trau dồi kiến thức & Qúa trình mua bán bất động sản

Việc tìm mua hay quá trình mua bán sẽ trở lên phức tạp và cực khó khăn với những người mới làm. Việc xây dựng mối quan hệ với những người đã từng trải qua mua bán, hay làm quen với một số nhà môi giới tin cậy là bước mà bạn không thể bỏ qua. Tuy bạn phải chi trả tiền nong cho việc mua bán này nhưng số tiền đó chi ra bạn sẽ nhận lại được vô vàn những điều bổ ích mà nó mang lại. Đơn giản, khi đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên, hay các chia sẻ về những khu vực có sản phẩm tốt, việc tìm hiểu pháp lý rõ ràng cũng là điểm nhạy cảm mà không phải ai cũng có thể làm được, việc giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm hay các nhà môi giới là rất quan trọng trong quá trình mua nhà.

Tìm hiểu kĩ mọi thông tin pháp lí của bất động sản

Ở nhà phố, không đơn giản là các thủ tục công chứng sang tên bình thường. Qúa trình trước khi mua bán nên tìm hiểu kĩ pháp lí, an ninh, chất lượng,… về sản phẩm nhà phố mình sắp quyết định, việc tìm hiểu sẽ không thừa thãi, nó sẽ giúp bạn giảm bớt được nhiều rủi ro không đáng có. Giống như căn nhà đó sổ đỏ chưa có, không sang tên đổi chủ được, hay dính quy hoạch đường xá,….điều này mang lại cho bạn không ít những phiền toái, kèm theo đó là bạn sẽ mất đi rất nhiều quyền lợi, gặp những bất lợi tranh chấp trong quá trình sinh sống.

Kỹ năng mua nhà đất, bởi: https://eaglereal.net Địa ốc Eagle Realtor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *