0906532901

Chiến lược đứng trên vai “người khổng lồ” trong ngành bất động sản

bat-dong-san

Để tồn tại và phát triển trong ngành bất động sản đầy cạnh tranh không phải là việc dễ dàng. Có nhiều phương án phát triển công ty, phát triển dự án bất động sản mà các bạn gặp phải. Riêng với phương án đứng trên vai người khổng lồ được các công ty sử dụng nhiều hơn cả vì tính hiệu quả của nó.

bat-dong-san
Chiến lược đứng trên vai người khổng lồ là gì?
Khi các công mới mở được ví như người tí hon và các công ty có nguồn vốn mạnh, uy tín trong ngành lâu năm và có uy tín với khách hàng là những gã khổng lồ thì việc các gã tí hon đứng trên vai người khổng lồ sẽ giúp họ tăng chiều cao lên.
Như thế, việc đứng trên vai người khổng là là việc các công ty nhỏ, không có danh tiếng hợp tác cùng các công ty lớn để phát triển dự án.
Bằng chứng thực tế
Điểm qua các trường hợp thực tế của chiến lược này có thể kể đến là công ty Thảo Điền Investment. Có thể bạn không biết công ty này nhưng khi kể tên các dự án của công ty này bạn sẽ không bất ngờ chút nào nữa: Thảo Điền Masteri, Millennium quận 4, M – One quận 7, Thảo Điền Parkland…
Bằng việc để cho công ty Coteccons làm tổng thầu các dự án của họ, hợp tác với các công ty thiết kế và giải pháp tài chính từ các ngân hàng lớn thì đã đảm bảo cho khách hàng một lòng tin tưởng khá cao cho các dự án của một công ty non trẻ. Bằng chứng là các dự án của Thảo Điền Investment thành công ngoài mong đợi.
Một trường hợp khác là Son Kim land hợp tác cùng Hong Kong land để phát triển các dự án của họ. Sử dụng kinh nghiệm trong ngành lâu năm của Hong Kong land và các mối quan hệ trong ngành để tạo tiếng vang với các dự án đầu tư: Gateway Thảo Điền, Sonkimland và sau đó là các dự án khác. Điều này giúp mọi người tin tưởng Sonkimland hơn và tạo nền tảng cho Sonkimland phát triển một ngành nghề mới.
Với những ví dụ trên hy vọng bạn có thể hiểu được khái niệm về việc đứng trên vai người khổng lồ trong ngành bất động sản!

Theo: https://eaglereal.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *