0906532901

Tiến độ STown Phúc An – Dĩ An – Bình Dương

stown-phuc-an-2019

Dự án căn hộ Stown Phúc An là sản phẩm căn hộ giá rẻ của chủ đầu tư STC Corporation, được phát triển tại Dĩ An, Binh Dương. Tuy nhiên, thời gian gần đây dự án nhận được một số phản ánh từ phía khách hàng về tiến độ dự án có phần chậm chạp, và những nghi vấn rằng : Stown Phúc An lừa đảo, Stown Phúc An chậm tiến độ, STC Corporation lừa đảo,….Vậy những nghi vấn này có thật hay không ? Hãy cùng Ad tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Xem ngay : Căn hộ mặt tiền DT743 ” can ho tecco home an phu

Hình ảnh tiến độ STown Phúc an tháng 11/2019

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chung cư Stown Phúc An Bình Dương, được Ad lưu lại qua buổi khảo sát thị trường. Nếu bạn là người đã đăng ký sản phẩm tại dự án, bạn có thể theo dõi chi tiết tiến độ dự án từng thời điểm qua bài viết này.

stown-phuc-an-2019
Tiến độ căn hộ Stown Phúc An được chụp thời điểm tháng 4/2020

tien-do-stown-phuc-an cong-du-an-stown-phuc-an-binh-duong Thời điểm tháng 4/2020 căn hộ Stown Phúc An đã xây dựng đến tầng 2, chuẩn bị tiến trình lên sàn tầng 3. Về tiến độ xây dựng có phần chậm một chút so với dự kiến, đây là một điểm trừ của dự án. Nhưng yếu tố thời tiết cũng phần nào sẽ ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng vì dự án xây dựng trong thời điểm gần mùa mưa nên có phần ảnh hưởng.

Dự án Stown Phúc An khi nào bàn giao ?

Thời điểm cuối năm nay và đầu năm sau sẽ là thời gian rất thuận lợi cho việc xây dựng. Bởi lẽ trong thời gian này, thời tiết thuận lợi, ít mưa lớn, có thể làm tăng ca vào thời gian tối. Cùng với đó các dự án khác của STC cũng đã hoàn thiện xong, thừa hưởng nguồn nhân lực mạnh cho việc xây dựng. Nên trường hợp Stown Phúc An chậm tiến độ sẽ được khắc phục.

Chủ đầu tư STC Corporation có lừa đảo ?

Câu hỏi của nhiều khách hàng : STC Corporation lừa đảo ? Đây là vấn đề hoàn toàn không có thực, tại sao ?. STC là một doanh nghiệp lớn thuộc Tập Đoàn Tecco, đã hoạt động 18 năm, với nhiều dự án đã hoàn thiện, chất lượng hoàn hảo, và không có dự án nào đứng, không xây dựng. Đây chính là minh chứng cho câu hỏi trên. Trên đây là một số thông tin về tiến độ Stown Phúc An và một số các thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải. Mong rằng dự án sẽ triển khai nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để kịp với tiến độ giao nhà cho các khách hàng như đã đề ra. Theo : https://eaglereal.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *