0906532901

Vạn Phát Avenue – Chốn Bình yên Cho các gia đình trẻ

Phối cảnh shophouse dự án Vạn Phát Avenue

Vạn Phát Avenue là dự án khu dân cư tại thành phố Sóc Trăng với quy mô khoảng 38ha gồm nhiều tiện ích cư dân. Đây sẽ là một chốn bình yên, một sự lựa chọn hoàn hảo về tổ ấm cho các gia đình trẻ.

Vạn Phát Avenue – Thế giới hoàn hảo cho tuổi thơ

Đảm bảo một môi trường an toàn và thú vị cho các con là điều mà bất cứ cho mẹ nào cũng muốn. Tại dự án Vạn Phát Avenue có đầy đủ các yếu tố để đáp ứng nhu cầu chính đáng này! Trong khuôn viên dự án có 7 công viên cây xanh. Nơi đây là chỗ vui chơi, khám phá thế giới thiên nhiên và cũng là nơi lưu giữ ký ức tuổi thơ cho các bé.

Tổng quy mô khoảng hơn 1000 hộ cư dân. Như thế, một cộng đồng cư dân trẻ là các bé sẽ giúp cho tuổi thơ thêm đáng nhớ hơn! Một mang lưới bạn bè khắp “làng trên, xóm dưới” giúp bé luôn có bạn bè.

Công viên trung tâm vạn phát avenue
Công viên trung tâm vạn phát avenue

Trong khu dân cư còn có 1 ngôi trường mầm non, một ngôi trường tiểu học. Mỗi cha mẹ sẽ không cần phải đưa đón con cái đi học mà các bé có thể tự mình đến trường. Một môi trường hoàn hảo để bé rèn tính tự lập. Cũng chính vì là một khu dân cư nên an ninh, an toàn giao thông cũng đáp ứng tốt!

Và đương nhiên, một công viên trung tâm là sân chơi của các bé với các dụng cụ thể thao được trang bị. Với những tiện ích như thế sẽ đảm bảo cho các bé một tuổi thơ nhiều kỷ niệm, một môi trường lành mạnh.

Vạn Phát Avenue – Chốn bình yên cho các gia đình

Thiết kế, vị trí của dự án giúp cuộc sống của các gia đình thêm phần bình yên. Vị trí dự án chỉ cách khu công nghiệp An Nghiệp 5 phút đi xe. Nếu cư dân làm việc tại khu công nghiệp này thì sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại giữa nhà và công ty. Một cuộc sống dễ dàng hơn.

Dự án nằm tại trục đường huyết mạch quốc lộ 1A nên cũng rất dễ dàng kết nối giao thông nếu cư dân làm việc trong trung tâm thành phố. Chỉ mất 5 – 10 phút để đến trung tâm thành phố, chợ Sóc Trăng hay khu phố người Hoa tại trung tâm thành phố Sóc Trăng. Trên đường từ chỗ làm về nhà, bạn có thể ghé qua trung tâm thương mại Coop Mart hay chợ Bông Sao để mua những vật dụng cần thiết cho gia đình. Khá thuận tiện và tiết kiệm thời gian!

Thiết kế khu dân cư theo trục xương cá ở giữa và hệ thống đường con theo đường bàn cờ. Điều này cho phép những căn ở trục đường chính dễ dàng kinh doanh hơn và cũng là nơi đáp ứng các nhu cầu cần thiết của cư dân. Một con đường sôi động với các hoạt động kinh doanh tập nập.

Hệ thống đường bàn cờ bên trong khu dân cư sẽ là một cuộc sống bình yên hơn, tách biệt hoàn toàn với trục đường chính. Và nơi đây cũng chính là nơi đáng sống và nghỉ ngơi sau các giờ làm việc vất vả!

Vạn Phát Avenue chính là một nơi như thế, một nơi giúp tuổi thơ của các bé có nhiều kỷ niệm, nhiều bạn bè và các hoạt động thể chất. Nó còn là nơi bình yên nhưng không buồn tẻ để cuộc sống của các gia đình trẻ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn!

Giá bán và diện tích

Giá bán của dự án chỉ từ 12tr/m2 cho các nền có diện tích từ 100m2 – 125m2 xây dựng tự do. Như thế, tổng giá bán vào khoảng từ 1.2 tỷ – 1.5 tỷ. Thời gian thanh toán trong vòng 3 tháng sẽ đóng 95% giá trị. 5% được thanh toán tiếp khi ra sổ cho cư dân!

Chính sách, giá bán và rổ hàng bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://tiendoduan.org/van-phat-avenue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *